Tiêu chuẩn 1

Mục tiêu và Sứ mệnh

*Mục tiêu và sứ mệnh

  • Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất, tin cậy và linh hoạt nhất; việc bảo đảm an toàn, thẩm mỹ cho con người, luôn được ưu tiên hàng đầu. Labo Hữu Nguyên nỗ lực để trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất răng sứ thẩm mỹ thông qua việc không ngừng cải tiến mà điều đó có được là nhờ áp dụng các công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay.
  • Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong trong việc đi đầu áp dụng công nghệ kỹ thuật cao vào sản xuất, chúng tôi trở thành một Labo mạnh và đi đầu trong ngành sản xuất răng sứ thẩm mỹ cho Nha Khoa.
  • Giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Tinh – Nhân

·        Tín: Labo Hữu Nguyên bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo sản phẩm đúng cam kết.

·        Tâm: Labo Hữu Nguyên đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

·        Tinh: Labo Hữu Nguyên đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

·        Nhân: Labo Hữu Nguyên xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản xuất răng sứ cho Nha Khoa.  

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công Ty TNHH Thương Mại Phát Triển LaBo Hữu Nguyên

Địa chỉ:51 Đường số 12, KDC Bình Hưng , Huyện Bình Chánh (gần bến xe Q.8) , Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3758 0426 - 6266 4268 - 6266 4012 

Hotline : 0977 655 039 
Email: info@labohuunguyen.com
Website: labohuunguyen.com

Chat
1
[WebService(Namespace="http://microsoft.com/webservices/")] public class MyWebService { // implementation } Public Class MyWebService ' implementation End Class