Giới thiệu

QUYỀN LỢI HỢP TÁC

*Giới thiệu Công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Phát Triển Labo Hữu Nguyên được thành lập năm 2009, hiện nay Labo Hữu Nguyên đã trở thành cầu nối tin cậy giữa hơn 100 nha sỹ và các bệnh nhân trên toàn quốc.

Với Phương châm “ Nhanh nhất – Đẹp nhất – Chất lượng nhất ” đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, hệ thống khép kín CAD/CAM CERAMILL 5X đã đưa  Labo Hữu Nguyên lên một tầm cao mới và đến gần hơn với hệ thống nha khoa toàn quốc. Để khẳng định vị thế của mình trên thị trường sản xuất răng sứ cho Nha Khoa, Labo Hữu Nguyên đưa ra cam kết 

*Mục tiêu và sứ mệnh

  • Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất, tin cậy và linh hoạt nhất; việc bảo đảm an toàn, thẩm mỹ cho con người, luôn được ưu tiên hàng đầu. Labo Hữu Nguyên nỗ lực để trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất răng sứ thẩm mỹ thông qua việc không ngừng cải tiến mà điều đó có được là nhờ áp dụng các công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay.
  • Tầm nhìn: Bằng khát vọng tiên phong trong việc đi đầu áp dụng công nghệ kỹ thuật cao vào sản xuất, chúng tôi trở thành một Labo mạnh và đi đầu trong ngành sản xuất răng sứ thẩm mỹ cho Nha Khoa.
  • Giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Tinh – Nhân

·        Tín: Labo Hữu Nguyên bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; Luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo sản phẩm đúng cam kết.

·        Tâm: Labo Hữu Nguyên đặt chữ Tâm làm nền tảng; Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức; Lấy khách hàng làm trung tâm.

·        Tinh: Labo Hữu Nguyên đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

·        Nhân: Labo Hữu Nguyên xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

 

Mọi thông tin về xin liên hệ:

                                                                       Công Ty TNHH Thương Mại Phát Triển LaBo Hữu Nguyên

                                                                       Địa chỉ:51 Đường số 12, KDC Bình Hưng , Huyện Bình Chánh (gần bến xe Q.8) , Thành Phố Hồ Chí Minh
                                                                                                               Điện thoại: 028 3758 0426 - 6266 4268 - 6266 4012 

                                                                                                                                        Hotline : 0977 655 039 
                                                                                                                               Email: info@labohuunguyen.com
                                                                                                                                    Website: labohuunguyen.com

Chat
1
[WebService(Namespace="http://microsoft.com/webservices/")] public class MyWebService { // implementation } Public Class MyWebService ' implementation End Class